Tuyệt chiêu đưa bạn trở thành cao thủ trong Tiến lên miền Nam

Không ngạc nhiên khi tiến lên miền Nam vẫn là sân chơi có số lượng người yêu thích và trải nghiệm đông đảo hàng đầu hiện nay, sự hấp dẫn và cuốn hút của nó vẫn tạo được lợi thế đặc biệt. Nếu như bạn muốn tham gia chinh chiến Tiến lên miền Nam, thì các tuyệt chiêu và những kỹ năng sau mà các cao thủ áp dụng sẽ giúp ích bạn.

Tuyet chieu dua ban tro thanh cao thu trong Tien len mien Nam

Loại bỏ bài nhỏ và phải giữ bài cao

Khi người chơi thi đấu tiến lên miền Nam, nếu bạn muốn thắng, hay ít nhất là không muốn về bét thì hãy tạo lợi thế ở cuối ván đấu cho mình bằng cách giữ lại các lá bài lớn ở cuối trận. Khi người chơi có 1 lá bài lớn, hay 1 bộ dây, 1 đôi cao thì khi đến cuối ván, so với đối thủ bạn sẽ có được lợi thế đặc biệt lớn.

Nếu bạn không có các lá bài cao mà đều là các lá bài lẻ và nhỏ thì hãy cố gắng đánh ké đối thủ, nghĩa là xen kẽ vào các lá bài nhỏ mà đối thủ đánh ra. Những trường hợp bài lẻ và nhỏ thì bạn phải phán đoán kỹ càng hơn, xem xét đối thủ có bộ dây hay không. Nếu đối thủ có dây và bạn chỉ đánh ra các lá bài lẻ, rõ ràng họ sẽ phải cố gắng phá dây để theo bạn, đây sẽ là cơ hội để bạn phá bài của đối thủ và có thể giành được lợi thế dù bài thấp.

Chơi một cách an toàn xuyên suốt?

Cách tốt nhất và hiệu quả nhất để bạn được thắng lợi trước các đối thủ đó là bạn phải biết cách chơi an toàn. Nếu đối thủ đã còn rất ít bài nhưng bạn vẫn chưa đánh được mấy, đừng hoảng và cũng đừng đánh liều, thay vào đó hãy phân tích trận đấu cần thận, xem xét các lá bài mà đối thủ đã đánh ra để dự đoán các lá bài còn lại mà họ đang có để đưa ra phương pháp hợp lý nhất. Khi đó, cách tốt nhất là bạn đánh đi các lá bài kém chất lượng, chờ thời cơ và khiến đối thủ rơi vào bẫy.

Nếu may mắn, bạn có thể có các bộ như tứ quý, hay ba đôi thông, tuy nhiên nếu bạn sở hữu các lá bài này thì điều quan trọng nhất là bạn phải biết cách bình tĩnh, đừng kích động. Hãy dụ dỗ đối thủ bằng cách đánh đi các lá bài lẻ, khiến họ phải ra 2 và khi đó bạn sẽ có cơ hội chặt heo và ăn tiền đền.

Quan sát đối thủ bằng cách ghi nhớ

Vì chơi trực tuyến bạn sẽ không thể dựa vào nét mặt của đối thủ để biết được độ mạnh yếu bộ bài của đối thủ, thay vào đó hãy ghi nhớ cách chơi của họ và dựa vào cách đánh của từng ván để phán đoán độ lớn bài mà họ có thể sở hữu. Mỗi người chơi đều có chiến thuật, kỹ năng của riêng mình và theo từng ván đấu nếu bạn quan sát kỹ càng bạn sẽ biết họ thường chơi như thế nào và dựa vào đó để đánh giá.

Hay ngay trong một ván đấu mà bạn đang tham gia, việc ghi nhớ các lá bài được đánh ra cũng như các lá bài bạn đã sở hữu sẽ tạo cơ hội để bạn loại trừ đi các khả năng, tìm ra cho mình hướng chơi hợp lý nhất của ván đấu.

Tiến lên miền Nam chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho quá trình trải nghiệm game bài của bạn. Hãy tận hưởng sân chơi này nhé!

Viết một bình luận