Tiến lên miền Nam có phải là tựa game khó chơi hay không?

Ngày hôm nay thì mình sẽ mang đến cho các bạn một tựa game vô cùng quen thuộc mà ai cũng sẽ biết đến đó chính là tiến lên miền Nam và còn người chơi nào chưa biết đến cách chơi thì hãy tập trung vào bài viết của mình ngày hôm nay nhé.

tien len mien nam co phai la tua game kho choi hay khong?

Độ khó Tiến lên miền Nam?

Nếu như bạn là một người chơi mới tiếp xúc tựa game này thì chắc chắn muốn kiếm thêm được số tiền cược là một nhiệm vụ khá khó khăn tuy nhiên nếu như bạn xem qua bài viết ngày hôm nay của mình và biết thêm những mẹo chơi thì cách để kiếm được số tiền thưởng cũng được giải quyết một cách khá đơn giản đấy nhé.

Với tựa game tiến lên miền Nam này thì nhà cái sẽ sử dụng bộ bài tây tiêu chuẩn trong các ván thi đấu và mỗi ván đấu sẽ có số lượng người chơi tham gia từ 2 đến 4.

Mỗi người chơi được có trong tay tối đa là 13 quân bài và luật chơi quy định người chơi nào sử dụng hết 13 quân bài này đầu tiên trong các ván thi đấu thì người chơi đó sẽ có được chiến thắng.

Với tiến lên miền nam thì người chơi có nhiệm vụ đó chính là sử dụng những quân bài có sức mạnh cao hơn để chặn những quân bài có sức mạnh yếu hơn và sẽ có 2 cách chặn bài để người chơi có thể sử dụng đó là:

Cách chặn bài thứ nhất là sử dụng quân bài có giá trị cao hơn đối thủ, quân bài mạnh nhất là 2 còn quân bài yếu nhất là 3. Cách thứ 2 là chặn bài với chất bài cao hơn cụ thể từ cao đến thấp là cơ rô tép bích.

Trong ván thi đấu đầu tiên nếu như bạn sở hữu được quân bài 3 bích trong tay sẽ có được quyền đi bài trước và ở những ván thi đấu kế tiếp bắt buộc phải giành chiến thắng mới được quyền đi bài đầu tiên.

Để chiến thắng trong tựa game tiến lên miền Nam này mặc dù cần có đến những kỹ năng tuy nhiên cần thêm cả sự may mắn khi có càng nhiều 2 trong tay thì cơ hội chiến thắng bạn nhận được sẽ càng lớn đấy nhé.

Cách tạo nên những bộ bài

Tiến lên miền Nam có luật chơi đơn giản đến như vậy cho nên những bộ bài được tạo nên cũng không hề khó chút nào đâu đấy nhé và ngay sau đây là những bộ bài thường hay xuất hiện trong các ván thi đấu.

Đầu tiên phải nói đến những bộ đôi khi mà chỉ cần có 2 quân bài với giá trị giống nhau là bộ đôi được xuất hiện, tiếp theo đó là những bộ sảnh với 3 quân bài nối tiếp nhau và 4 quân bài cùng giá trị sẽ tạo nên một bộ bài tứ quý.

Ngoài ra còn một số bộ bài khác như 3 đôi thông, tứ quý hoặc 4 đôi thông và đây chính là những bộ bài sẽ giúp cho người chơi chặn được sức mạnh của quân bài 2.

Ngoài ra khi tham gia tựa game tiến lên miền Nam nếu như có được sự may mắn thì bạn sẽ giành luôn được chiến thắng bằng cách có cho mình bộ bài ăn trắng trong tay.

Nhắc nhở khi chơi Tiến lên

Như vậy thì mình cũng đã phổ biến xong toàn bộ luật chơi giành cho các bạn và nếu muốn kiếm được số tiền thưởng thì hãy nắm bắt thật kỹ những luật chơi và rút ra được kinh nghiệm từ những người chơi đi trước đấy nhé.

Viết một bình luận