Những phương pháp chơi bài Sâm lốc chuyên nghiệp, bạn đã biết chưa?

Sâm lốc cũng là một tựa game đỏ đen, tuy nhiên để thắng Sâm lốc thì chỉ có vận may là chưa đủ, người chơi sẽ phải luôn trang bị những kiến thức, kĩ năng riêng mới có thể đạt được thành công. Ở bài viết này, hãy theo dõi những phương pháp chuyên nghiệp để đánh Sâm lốc một cách hiệu quả nhé.

Nhung phuong phap choi bai Sam loc chuyen nghiep, ban da biet chua?

Chạy bộ bài xấu trước tiên

Việc sở hữu các bộ bài xấu có thể khiến người chơi không thể về được bài, cách tốt nhất lúc này là bạn phải hạn chế lại số bài thua, nghĩa là cố đánh đi nhiều lá bài nhất có thể. Người chơi đánh các quân bài lẻ trước trong tình huống này sẽ dễ bị cướp lượt, cơ hội đánh các bộ dây thậm chí sẽ không có, do đó hãy đánh các bộ dây trước để tạo lợi thế trước cho mình.

Tránh thối heo ở trong bài

Chẳng ai muốn thối heo khi việc thối heo khiến người chơi wap bk8 phải nhận về nhiều khoản thua lỗ hơn. Người chơi nếu về cuối quân 2 sẽ bị tính là thối heo, mỗi lá heo đều có giá trị ngang bằng do đó bạn phải biết cách đánh đúng lúc và đúng thời điểm. 

Người chơi đánh 2, ngoài việc có thể bị chặn bởi tứ quý thì thông thường sẽ có thể cướp lượt của đối thủ, do đó hãy biết cách lựa chọn thời điểm để ra 2 đúng lúc nhất.

Chặn đối thủ bằng bài lớn

Trong trường hợp bộ bài của bạn có ít quân bài nhỏ, hầu hết quân nhỏ đã được cho vào bộ thì hãy cố chặn bài của đối thủ bằng các lá bài có giá trị lớn, ví dụ chặn 3 bằng các lá từ 10 trở lên.

Khi đó bạn sẽ có thể nhảy ra một khoảng điểm và những lá bài trong khoảng điểm này của đối thủ sẽ không có cơ hội được đánh ra, dĩ nhiên đây sẽ là lợi thế. Một khi bạn chặn được đối thủ bằng lá bài lớn thì khả năng họ sẽ cố gắng ra những quân bài lớn hơn thậm chí là quân 2. Trong trường hợp đối thủ không có bài lớn thì đây là cơ hội của bạn.

Đánh theo độ lớn giảm dần

Đến cuối ván đấu, nếu đối thủ của bạn chỉ còn 2 đến 3 lá bài, bạn cần đánh đi các lá lớn nhất trong bộ bài của mình trước và giảm dần độ lớn sau đó. Ở Sâm lốc, còn càng nhiều bài thì bạn càng thiệt, nếu thấy đối thủ có nhiều cơ hội thắng thì bạn phải đánh lớn để đánh được nhiều bài nhất có thể, tránh việc thua bét trong ván

Tâm lý đặt cược ở Sâm lốc

Một sân chơi yêu cầu bạn phải biết cách phân tích, phán đoán, sử dụng các chiến thuật như Sâm lốc thì yếu tố tâm lý phải được đặt lên hàng đầu. Rất nhiều người chơi không thể điều chỉnh tâm lý của mình về mức ổn định để có thể tập trung thi đấu mà thường rơi vào trạng thái mất kiểm soát và phán đoán thiếu chính xác. Chỉ khi tâm lý ổn định, bạn mới có thể tập trung ghi nhớ và có thể tiến đến được với chiến thắng nhanh nhất có thể.

Người chơi trong ván cược phải biết đâu là điểm dừng, nếu đã thua nhiều, bạn nên dừng cược và quay lại khi thật sự sẵn sàng. Việc thua cược liên tục sẽ khiến bạn mất đi khả năng phán đoán và sự bất ổn định trong tâm lý khiến bạn thua nhiều hơn nữa

Đây đều là những lưu ý, những phương pháp chơi hữu dụng mà người chơi Sâm lốc nên biết để đạt được thành công trong các ván đấu của mình, do đó hãy tận dụng nó một cách hợp lý.

P