3 chiêu thức giúp bạn vượt qua bất cứ đối thủ nào trong Sâm lốc

Đối thủ trong những trận bài online đều đến từ rất nhiều nơi. Sự phong phú về mặt kinh nghiệm và bề dày kỹ năng có thể giúp họ dễ dàng vượt qua mọi tình huống khó khăn nhất khi chơi Sâm lốc. Điều chúng ta không thể biết được đó chính là đối thủ của bạn sẽ có năng lực như thế nào.

Vì khi chơi online qua một vài trận đấu mới có thể đoán biết được. Cho nên phòng trường hợp người chơi có kinh nghiệm quá tốt, bạn nên tự trang bị cho mình 3 chiêu thức chơi dưới đây.

3 chieu thuc giup ban vuot qua bat cu doi thu nao trong sam loc

Luôn luôn giữ quân heo không bị thối

Thối heo là trường hợp thường xuyên xảy ra, đây không phải là vấn đề hiếm gặp. Tuy nhiên với những người chơi Sâm đủ hiểu họ sẽ làm mọi cách để không bao giờ bị thối heo dù bất kỳ ván bài nào. Thối heo vừa mất đi cơ hội sử dụng quân bài chủ chốt nhất vừa bị đóng phạt gấp đôi thông thường. Thiệt hại đủ đường mà còn bị mang tiếng kỹ năng kém cõi mới để bị thối heo.

Đấy là điều mà người chơi Sâm luôn lo lắng, nếu như chọn cách chơi an toàn không để heo bị thối cũng tùy hoàn cảnh. Nếu như đối thủ quá nhiều quân bài lớn mà bạn chỉ có mỗi quân heo thôi thì tâm lý luôn luôn giữ lại phòng hờ, không thể tung ra quá sớm.

Tuy nhiên trường hợp không còn sự lựa chọn nào khác, khuyên bạn hãy đánh heo để giành lượt đánh tốt hơn. Biết đâu nhờ suy luận đúng mà quân bài tiếp theo bạn sẽ giành chiến thắng thì sao.

Không nên tỏ ra sợ hãi trước đối thủ

Những người chơi bk8 trang chủ có kinh nghiệm luôn có cách đánh giá khả năng chơi của những đối thủ trong trận đấu, dù không hề có sự gặp mặt trực tiếp. Đó chính là kỹ năng rất đáng gờm chỉ có những tay chơi cao thủ mới có thể làm được. Vì vậy, nếu kinh nghiệm của bạn còn non yếu thì tốt nhất bạn không nên tỏ ra quá sợ hãi đối thủ có những bàn thắng liên tiếp.

Hành động đơn giản nhất chính là luôn nhường cơ hội cho đối thủ vượt mặt. Bạn không đánh để chiếm lấy cơ hội chặn hay lấy quyền đánh tiếp, mà tất cả đều chờ đợi giây phút cuối cùng để tổng tấn công.

Có thể nói đây là một kế hoạch thông minh và khá an toàn, nhưng với những tay chơi sành sỏi trong việc đánh bài Sâm thì điều đó cho họ thấy rằng những kỹ năng chơi của bạn đang có còn rất nhiều điều thiếu sót. Họ tấn công vào những phương diện đó để bạn thất bại liên tục.

Sử dụng quân bài ba bích vào cuối ván

Game thủ giỏi đều sử dụng chiêu thức này, điều đó chứng tỏ được rằng nó thật sự mang đến hiệu quả cho người chơi phải không nào. Chúng ta đừng vội nghĩ quân bài ba bích không thể phát huy công dụng nào. Cho nên nếu bạn biết cách tận dụng nó đúng thời điểm khả năng chiến thắng sẽ ngày càng nâng cao.

Trong trường hợp chơi Sâm lốc này, nếu vượt qua đối thủ bạn nên cho quân bài 3 bích nằm ở vị trí cuối bài. Chiêu thức này có khả năng thắng cao nhưng lại khá mạo hiểm, vì nếu như không nắm rõ tỷ lệ ăn thua. Thông thường để áp dụng chiêu thức này người chơi có dây, mấu chốt ở điểm là đánh vào tâm lý khiến đối thủ hoang mang, dần về cuối thì đánh nước rút để quân ba bích lại cuối.

Mỗi hình thức chơi dù không có kết quả cao như mong đợi nhưng bạn cũng nên linh hoạt sử dụng để mang lại hiệu quả phù hợp thay đổi tình hình trước mắt nhanh chóng.

P